Bảng bổ trợ Warwick đi rừng nhanh tối ưu hóa sức mạnh

Warwick sau khi được thay đổi hoàn toàn mới hắn trở thành một loài vật khá máu thực thụ. Với khả năng cơ động cao, khống chế tốt, hắn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ trong vị trí đi rừng. Sau đây là bảng bổ trợ Warwick đi rừng tối ưu hóa sức mạnh của vị tướng nguy hiểm này.

Bảng kỹ năng của tướng Warwick

Trước khi lên bảng bổ trợ cho Warwick đi rừng chúng ta cần nâng bảng kỹ năng để giúp Warwick trở nên mạnh mẽ hơn: Kỹ năng W->Q->E.

Tìm hiểu thêm những vị tướng có khả năng cơ động cao trong Liên Minh Huyền Thoại tại đây.

 • Hầu hết những người sở hữu tướng Warwick đều sẽ chọn nâng cấp tối đã kỹ năng Mùi Máu (W) đầu. Nhờ nâng cấp kỹ năng này khả năng dọn quái rừng của Warwick trở nên nhanh và săn mồi mạnh mẽ hơn.
Kỹ năng của tướng Warwick
Kỹ năng của tướng Warwick
 • Tiếp đó, bạn nâng kỹ năng Cắn Xé (Q). Kỹ năng này sẽ giúp cho tướng Warwick gia tăng thêm lượng sát thương và phục hồi sức mạnh.
 • Tiếp đến là nâng kỹ năng Gầm Thét (E), kỹ năng này dùng để khống chế đối thủ và giảm lượng sát thương mà không may bạn vừa nhận được. Kỹ năng này bạn cần nâng tối đa sau cùng ở cấp độ 3.

Những điểm mạnh và điểm yếu của tướng Warwick

Trước khi lên bảng bổ trợ Warwick top hay đi rừng bạn cần nắm được những ưu điểm và nhược điểm của vị tướng đó.

Các lá bài trong cung hoàng đạo của Tarot luôn có sự gắn kết đặc biệt với chiêm tinh học và chúng sẽ cho các cung hoàng đạo những lời khuyên cần thiết cho chặng đường sắp tới.

Điểm mạnh

 • Warwick được biết đến là vị tướng có khả năng chống chịu mạnh và hồi phục máu tốt
 • Khả năng truy đuổi của tướng Warwick được đánh giá là rất tuyệt vời
 • Tướng này tương đối dễ chơi, bạn hoàn toàn có thể điều khiển được Warwick trong suốt trận đấu
 • Rất thích hợp với vị trí đi rừng vì không tốn quá nhiều máu.
 • Gank rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Mời các bạn đọc thêm bài viết: Call of Duty Black OPS 3 cấu hình tối thiểu công bố CỰC KỲ NHẸ.

Warwick có khả năng chống chịu tốt
Warwick có khả năng chống chịu tốt

Nhược điểm

 • Warwick đi đường không mạnh như các vị tướng khác, bạn phải nâng cấp độ 6 thì hắn mới phát huy được hết sức mạnh của mình.
 • Nếu không trang bị cho Warwick sớm thì tốc độ dọn lính của hắn yếu
 • Chiêu cuối dễ bị khắc chế

Hướng dẫn nâng bảng bổ trợ Warwick đi rừng

Có nhiều cách để bạn lên bảng bổ trợ Warwick rừng. Có thể dựa vào những ưu điểm và nhược điểm của tướng Warwick để tìm ra những viên ngọc phù hợp. Nhưng đối với những vị tướng có khả năng khống chế tốt như Warwick thì bạn nên chọn nhánh ngọc chính Áp đảo và nhánh phụ Chuẩn Xác. Sau đây là bảng ngọc bổ trợ cho Warwick bạn có thể tham khảo:

bang bo tro warwick mới nhất
Bảng bổ trợ warwick mới nhất

Nhánh ngọc chính trong bảng hỗ trợ Warwick

 • Ở nhánh ngọc chính Áp Đảo chúng tôi đã sử dụng viên ngọc Siêu Cấp là Thú Săn Mồi. Viên ngọc này sẽ giúp cho Warwick tăng mạnh sát thương và khả năng cơ động của mình. Ngoài ra, ở chiêu cuối tướng Warwick có thể bay xa và mạnh hơn.
 • Viên ngọc thứ hai bạn cần lên trong nhánh chính của bảng bổ trợ Warwick đi rừng là Thu Thập Chiến Tích. Mỗi khi hắn hạ gục được một kẻ địch không may mắn nào đó chỉ số sức mạnh công kích của hắn sẽ được tăng thêm.
 • Tác Động Bất Chợt là viên ngọc thứ ba bạn cần lên trong nhánh chính này. Nó sẽ giúp Warwick cộng thêm chỉ số sát lực mỗi khi hắn sử dụng chiêu cuối lên kẻ địch.
 • Thợ Săn Tàn Nhẫn là viên ngọc cuối cùng bạn cần lên trong bảng bổ trợ Warwick đi rừng. Có viên ngọc này khả năng cơ động của tướng Warwick sẽ được tăng lên.

Nami là một vị tướng nữ ở vị trí cân bằng, với kỹ năng hồi máu và khống chế cứng của mình cô có thể bảo kê đồng đội rất tốt. Để tối ưu hơn bạn cần lên bảng bổ trợ Nami nữa nhé!

Nhánh ngọc phụ – Chuẩn Xác

Sau khi bạn đã tìm được những viên ngọc phù hợp để lên trong nhánh chính, bạn cần có thêm nhánh ngọc phụ để hoàn thành bảng hỗ trợ Warwick đi rừng. Các viên ngọc được chọn gồm:

 • Viên 1: Thợ Săn Tàn Nhẫn. Viên ngọc này sẽ giúp Warwick hồi lại được lượng máu đã mất, để đủ điều kiện tiếp tục trong những pha giao tranh cùng đồng đội của mình.
 • Viên 2: Nhát Chém Ân Huệ, viên ngọc này rất hữu ích đối với Warwick. Nó sẽ giúp hắn ta gây thêm được một lượng sát thương tương đối lên những kẻ địch yếu máu.

Trên đây là bảng bổ trợ Warwick đi rừng tối ưu hóa sức mạnh được chúng tôi xây dựng nhằm giúp các game thủ có những trải nghiệm tốt hơn. Hy vọng với bảng ngọc này bạn có thể hoàn toàn tự tin để cùng Warwick dọn quái rừng cực nhanh. Nếu có ý tưởng lên bảng ngọc cho Warwick mới, bạn hãy comment ngay dưới bài viết này của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *