BẬT MÍ: Cách chơi đột kích giỏi trong thời gian ngắn nhất

Cách chơi game Đột Kích như thế nào? Hay làm thế nào để có cách chơi Đột Kích giỏi và trở thành một cây súng huyền thoại? Đây là những câu hỏi mà không ít người đặt ra khi trải nghiệm game này. Trong bài viết này, 1uporpoison sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó, bạn hãy tham khảo nhé!

Chọn và kiểm tra vũ khí trước khi xung trận

Kinh nghiệm là điều mà hầu hết những người mới bắt đầu làm quen với game này đều thiếu. Để có cách chơi Đột Kích giỏi, ngoài việc bạn thành thạo các phím chơi và cách chơi ra, bạn còn cần phải có những mẹo chơi và những thủ thuật chơi. Mẹo chơi, hay thủ thuật chơi được rút ra từ những kinh nghiệm mà người chơi đã có trong suốt tiến trình chơi game của mình.

Các loại vũ khí trong game Đột Kích
Các loại vũ khí trong game Đột Kích

Những mẹo này, tưởng chừng đơn giản, nhưng nếu chúng ta không biết làm thì khả năng thua cuộc sẽ cao. Đơn giản như việc bạn chọn và sử dụng súng. Mỗi loại súng trong game đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Tùy thuộc vào thế trận mà bạn có thể sử dụng những cây súng khác nhau để chinh chiến. Nếu chỉ để ý đến một vài tính năng lớn của vũ khí mà quên mất những nhược điểm mà loại vũ khí này sẽ mang lại thì khả năng bạn bị đối thủ gây bất lợi là rất lớn.

Vì thế, theo kinh nghiệm bắn đột kích Pro của chúng tôi thì bạn nên tập sử dụng nhiều loại súng khác nhau. Điều này, sẽ giúp ích rất nhiều trong trường hợp súng của bạn bị hết đạn hay bị hỏng do nhiều lý do, bạn có thể thay thế bằng các loại súng khác. Hãy đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng những loại vụ khí này ” khá ổn” để có thể chinh chiến trước khi tìm được vũ khí phù hợp.

Hạn chế số lần thoát game Đột Kích

Khi chơi bất kể thể loại game nào không riêng gì Đột Kích, để đảm bảo chiến thắng cho mình bạn cần hạn chế số lần thoát game. Khi đang chơi dở một trận đấu, vì lý do nào đó khiến bạn phải thoát game thì bạn sẽ không nhận được điểm thưởng.

Tìm hiểu thêm về cách hack Pokemon GO trên PC để có thể bắt được những chú Pokemon sức mạnh mà không phải đi ra ngoài.

Hạn chế thoát game
Hạn chế thoát game

Ngoài ra bạn còn bị trừ điểm kỷ luật. Do đó, bạn hãy hạn chế thoát game, nếu như đường mạng nhà bạn có vấn đề thì hãy chờ lúc mạng khỏe hãy tiến hành chơi game nhé!

Cách chơi Đột Kích giỏi – Chọn mục tiêu tấn công là đầu và ngực

Khi chơi game Đột Kích hay bất kể thể loại game bắn súng nào, bạn hãy chọn những điểm dễ gây tổn thương nhất đó chính là đầu và ngực. Nhưng để bắn trúng những mục tiêu này thường khá khó khăn đối với nhiều người chơi. Đó là chưa kể đến việc đối thủ di chuyển và thay đổi tư thế khiến khả năng bắn trượt trở nên cao hơn.

Trong trường hợp này, cách bắn Đột Kích giỏi chính là lựa chọn phần thân để tiếp tục tấn công. Nhưng bắn phần thân sẽ khiến game thủ tốn nhiều đạn và thời gian. Vì thế, cách tốt nhất là bạn hãy luyện thành thạo khả năng “headshot”.

Cách chơi Đột Kích giỏi là chọn được điểm yếu của đối thủ
Cách chơi Đột Kích giỏi là chọn được điểm yếu của đối thủ

Luôn giữ cự ly đội hình

Đối với một trò chơi theo kiểu tổ hợp đội như Đột Kích thì việc hiểu nhau cũng như giữ cự ly với nhau tốt sẽ giúp bạn dễ dàng chiến thắng hơn. Trong trường hợp có đối thủ tấn công, đồng đội của bạn có thể dễ dàng hỗ trợ, bọc lót và bảo vệ bạn trong những lúc nguy hiểm.

Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu làm quen với game thì đây là một khái niệm tương đối khó và xa vời. Bởi khi chơi game, những người chơi này thường có xu hướng bảo vệ bản thân mình mà quên đi những người khác.

Nếu thấy trò chơi này hấp dẫn hãy nhanh tay cách tải Đột Kích offline về máy và trải nghiệm nhé!

Do họ chưa hiểu được hết sức mạnh của tình đồng đội là như thế nào? Chính điểm yếu này đã khiến sức mạnh của cả đội suy giảm đáng kể và thất bại trước những người chơi khác cho dù đối thủ của bạn không mạnh bằng bạn. Nhưng với sự kết hợp sức mạnh của cả đội họ sẵn sàng cho bạn “lên thớt” ngay.

Ngoài những kinh nghiệm kể trên ra, còn rất nhiều những quy tắc khác bạn cần nắm khi chơi game. Nhưng những quy tắc đó, sẽ được bạn rút ra từ những kinh nghiệm mà mình tích lũy được khi chơi game. Tuy nhiên, để có cách chơi Đột Kích giỏi và nhanh chóng trở thành những cao thủ bắn súng huyền thoại thì những mẹo chơi đơn giản trên bạn nhất định phải nắm được. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *