Hướng dẫn cách chuyển tài khoản FIFA online 3 sang FIFA Online 4

Là một fan hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt thì chắc chắn rằng cái tên FIFA Online đã không còn xa lạ gì với bạn. Hiện tại tựa game này đã cho ra mắt FO4, chính vì vậy mà nhiều người chơi muốn chuyển đổi tài khoản sang từ FO3 cũng như cách xóa đội bóng trong FIFA Online 4. Bài viết này của 1uporpoison.com sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4.

Cách chuyển tài khoản FIFA online 3 sang FIFA Online 4

Với những người chơi FO3 thì đều biết rằng đây không chỉ là tựa game bóng đá đơn giản, thông thường mà nó còn chứa đựng nhiều sơ đồ chiến thuật. Khi tham gia vào tựa game này, một mình bạn sẽ sắm rất nhiều vai, cả cầu thủ, đội bóng lẫn nhà quản lý. Do đó mà chiến thuật, cách phòng thủ và tấn công cũng được đánh giá rất cao.

Avatar là game nông trại theo kiểu game mạng xã hội như các bạn đã từng chơi trên máy tính như game Nông trại vui vẻ, Myfarm… trên hệ thống game của Zing me. vì thế lượng người chơi game avatar ngày càng tăng đột biến.

Nếu muốn gắn bó với FO thì bạn cần chuyển TK từ FO3 sang FO4
Nếu muốn gắn bó với FO thì bạn cần chuyển TK từ FO3 sang FO4

Nếu như muốn tiếp tục đồng hành cùng tựa game FO thì việc chuyển đổi FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 là việc bạn nhất thiết phải thực hiện. Để chuyển tài khoản bạn cần thực hiện đầy đủ 4 bước sau:

Đăng ký chuyển tài khoản

Bước đầu tiên mà bạn cần thực hiện đó là đăng ký chuyển tài khoản.

 • B1: Truy cập vào trang web https://betago.garena.vn/cscd/
 • B2: Khi giao diện hiện ra, click vào “Chính sách chuyển đổi”.
 • B3: Kéo xuống dưới màn hình hoặc thực hiện động tác kéo thả để chuyển sang trang tiếp theo.
 • B4: Giao diện hiện ra 4 giai đoạn chuyển đổi: Đăng ký => Xác định giá trị tài khoản FIFA Online 3 => Chuyển đổi thành EP Point trong FO4 => Mua vật phẩm trong web shop đặc biệt khi FO4 ra mắt => hãy ấn vào Đăng ký ngay.
 • B5: Đăng nhập TK FO3 của bạn vào.
Đăng nhập TK
Đăng nhập TK
 • B6: Khi thực hiện xong hãy quay lại giao diện. Lúc này bạn sẽ thấy dòng chữ “Đã đăng ký”. Như vậy là cách chuyển tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 đã thành công. Việc còn lại của bạn là chờ thông tin về ngày chuyển đổi chính thức.

Học cách lấy bóng trong FIFA Online 4 theo chia sẻ của các game thủ chuyên nghiệp. Lưu ngay lại để có thêm kinh nghiệm chơi game nhé! 

Xác định giá trị TK của FO3

Việc xác định giá trị TK FO3 của bạn sẽ tính theo công thức sau: Tổng giá trị = Tất cả giá trị đội hình 1 + tổng giá trị đội hình 2 + số EP còn lại trong TK.

Ở bước này bạn cần lưu ý rằng có một số nội dung sẽ không được tính EP:

 • Những cầu thủ đang được treo bán tại thị trường chuyển nhượng.
 • Cầu thủ đã bán mà chưa nhận được EP về.
 • Những gói EP và thẻ cầu thủ chưa mở.
 • Thẻ HLV
 • Những EP, vật phẩm thuộc khu phức hợp.
 • Những vật phẩm khác chưa sử dụng như thẻ mô phỏng, thẻ kinh nghiệm…

Cẩm nang FIFA Online 4: Kinh nghiệm và cách để nhanh thắng trong game có thể bạn chưa biết.

Tỷ giá đổi EP Point trong FO4

Sau khi bạn thực hiện xong cách chuyển tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online  đã hướng dẫn ở trên thì tỷ giá trong FO sẽ là 1:1.

 • Tỷ giá EP Point này chỉ dùng được tại Web Shop đặc biệt của FO4.
 • EP Points không giao dịch được.
Quyền lợi của người chơi sau khi chuyển đổi thành công
Quyền lợi của người chơi sau khi chuyển đổi thành công

Về vật phẩm đặc biệt tại web shop

Người chơi có thể mua được nhiều vật phẩm đặc biệt trong FO4 với số FP Points được định giá.

 • Toàn bộ vật phẩm ( gồm cả những vật phẩm đặc biệt) đều có trong Web shop khi FO4 ra mắt.
 • Có các gói vật phẩm hữu ích, vật phẩm may mắn và các cầu thủ.
 • Những vật phẩm giới hạn sử dụng tại FO4.

Cách tạo Team color trong FIFA Online 4

Với nhiều người chơi FO3, Team Color có tác dụng giúp họ định hướng việc xây dựng đội bóng, chọn cầu thủ và tăng cường sức mạnh đội hình. Khi chuyển đổi FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 thì cách tạo Team Color đã thay đổi hoàn toàn và bạn cần học cách làm quen với nó. Làm quen từ đầu không đồng nghĩa với việc bạn nản lòng mà xóa TK hay tìm cách xóa đội bóng trong FIFA Online 4.

Điều đầu tiên là FO4 không bắt buộc người chơi phải chọn đúng cầu thủ trong câu lạc bộ, đội tuyển và nhóm nhất định. Trên thực tế vẫn có rất nhiều danh sách Team Color từ ĐTQG đến câu lạc bộ và nhóm cầu thủ. Vì vậy bạn hãy xác định cho rõ ràng, không được nhầm lẫn. Bạn hãy yên tâm rằng việc việc mở 1 team color tại FO4 sẽ dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Tạo team color trong FO4 là cần thiết
Tạo team color trong FO4 là cần thiết

Ví dụ: Trước đây, để có thể kích hoạt team color Bồ Đào Nha bạn cần mua hết tất cả những ngôi sao của tuyển này. Còn hiện tại, chỉ cần 5 thẻ cầu thủ mang quốc tịch Bồ Đào Nha với chỉ số lớn hơn hoặc bằng 60 là bạn có thể mở team color Bồ Đào Nha cho mình rồi.

Các bước thực hiện

 • Vào thị trường chuyển nhượng => dùng tính năng tìm kiếm để lọc thẻ cầu thủ theo các thông số => lọc theo chỉ số để có giá rẻ và tiết kiệm được một phần chi phí. Không cần mua những ngôi sao tên tuổi tầm cỡ, chỉ cần các chân sút trẻ có điểm tổng quát lớn hơn hoặc bằng 60 là đủ rồi.
 • Quay lại menu quản lý team => chọn biểu tượng CLB/ĐT/Team Color => Chọn 4 cầu thủ đáp ứng được yêu cầu quốc tịch hoặc một số yếu tố khác => Ấn hoàn thành.
 • Khi đã tạo được team color => chọn thẻ đội hình tại menu team color. Để ý góc bên phải sẽ là những team color mà bạn mở được.

Một số lưu ý khi thực hiện cách tạo team color trong FIFA Online 4

 • Có thể kết hợp team nhiều đội tuyển và câu lạc bộ.
 • Điểm cộng ở thời điểm hiện tại cho một team color là +1. Tuy nhiên một sự chênh lệch nhỏ cũng có thể mang lại hiệu quả lớn.
 • Dựa vào thiết kế có sẵn tại bảng team color, người chơi sẽ thấy 3 đến 4 dòng cho một team color.

Như vậy bài viết đã cung cấp cho độc giả cách chuyển đổi tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 cũng như cách tạo team Color trong FIFA Online 4. Nếu như bạn muốn biết thêm về cách xóa đội bóng trong FIFA Online 4 thì có thể tham khảo những bài viết sau của chúng tôi nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công việc chuyển đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *