Đổi đội bóng trong FIFA online 4 trong chế độ đội bóng trong mơ

Trong tựa game FIFA Online 4, người chơi có thể đổi logo, mẫu áo của các cầu thủ theo ý mình. Không chỉ thay đổi một cách dễ dàng mà còn miễn phí và không giới hạn số lần thay đổi. Ở bài viết sau, 1uporpoison.com sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi đội bóng trong FIFA Online 4 đơn giản và hiệu quả nhất.

Cách đổi đội bóng trong FIFA Online 4

Bên cạnh câu hỏi về cách nâng cấp cầu thủ, xây dựng đội hình rẻ và chất lượng,….thì vấn đề đổi đội bóng, logo, mẫu áo của các cầu thủ cũng được người chơi quan tâm đặc biệt. Để đổi đội bóng FIFA Online 4, bạn hãy thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1: Ở menu chính của game => chọn “Thiết lập đội” như hình minh họa bên dưới.

Vào phần thiết lập đội để đổi đội bóng trong FIFA Online 4
Vào phần thiết lập đội để đổi đội bóng trong FIFA Online 4

Bước 2: Khi click vào phần thiết lập đội, màn hình hiển thị mẫu áo, sơ đồ chiến thuật và logo của đội bóng sẽ hiện ra. Bước này các bạn cần lưu ý đến phần “Chọn Logo” và “Đồng phục” bên phía trên màn hình. Nếu bạn muốn đổi logo thì xem bước 3, muốn đổi đồng phục thì xem bước 4. Nếu muốn đổi cả 2 thì làm lần lượt theo các bước.

Màn hình hiển thị chọn logo hoặc đồng phục
Màn hình hiển thị chọn logo hoặc đồng phục

Bước 3: Đổi Logo cho đội bóng.

Sau khi đã chọn Logo thì bạn sẽ thấy màn hình hiển thị biểu tượng của tất cả các câu lạc bộ trên thế giới. Bạn có thể lựa chọn theo ý thích của mình. Ở phần menu bạn có thể chọn chế độ lọc câu lạc bộ theo quốc gia, giải đấu. Khi đã chọn được logo theo ý thì bạn bấm “Hoàn Tất” để lưu thay đổi.

Nói về trò game đánh bài magic thì chắc chắn không ai có thể quên được cái tên đã đi vào tuổi thơ của rất nhiều người trong đó có mình. Đó chính là lí do mà lượng tải game đấu bài ma thuật ngày càng tăng chóng mặt.

Chọn tất cả biểu tượng để dễ tìm kiếm
Chọn tất cả biểu tượng để dễ tìm kiếm

Bước 4: Chọn trang phục

Sau khi bấm vào phần Trang Phục tại bước 2, màn hình sẽ hiển thị ra phần thay đổi trang phục. Tại đây bạn có thể lựa chọn mẫu áo cho cả sân nhà, sân khách. Lời khuyên cho bạn là hãy lựa chọn 2 mẫu áo có màu khác xa nhau, như trắng – đỏ, xanh – đen,….Sau khi xong bấm Hoàn Tất để lưu lại thay đổi của mình.

Lựa chọn áo đấu cho đội bóng của mình
Lựa chọn áo đấu cho đội bóng của mình

Ví dụ: Đội bóng của bạn đang dùng áo của câu lạc bộ MU với logo Quỷ đỏ, hiện tại bạn muốn đổi đội bóng trong FIFA Online 4, tức là đổi logo, màu áo của MU sang đội khác. Nếu muốn từ MU chuyển sang Arsenal thì bạn chọn logo hình khẩu pháo và màu đỏ trắng của đội bóng chủ sân Emirate.

Chỉ thông qua một số bước đơn giản trên là bạn đã đổi được biểu tượng, mẫu áo của đội bóng rồi. Nhiều bạn tìm kiếm cách đổi câu lạc bộ trong FIFA Online 4 mà kết quả trả về lại là cách đổi logo, áo…Thực chất đó là một vấn đề, khi bạn đổi logo và mẫu áo sang một đội khác tức là đã đổi đội bóng rồi. Bởi trong tựa game FIFA Online thì bạn không nhất thiết phải sử dụng một đội bóng trong suốt quá trình chơi game của mình.

Cập nhật thông tin về đội hình Barca FIFA online 4 với những danh thủ tài năng và phong cách nhất. Xem ngay tại đây. 

Bí quyết xây dựng đội bóng trong mơ FIFA Online 4

Khi đã đổi câu lạc bộ trong FIFA Online 4 thì bạn cũng nên lưu tâm đến việc xây dựng một đội hình trong mơ với những cầu thủ chất lượng và phù hợp bậc nhất. Nếu muốn tham gia đá PvP trong FO4 thì đây là điều các HLV cần sử dụng.

Sau khi lên Level 4 bạn sẽ được phép xây dựng đội hình trong mơ
Sau khi lên Level 4 bạn sẽ được phép xây dựng đội hình trong mơ

Bước đầu: Tạo đội

Trong phiên bản FO4, khi bạn đạt đến Level 4 thì sẽ mở khóa được mục “Đội hình trong mơ”. Ở đây bạn có thể chọn lựa các yếu tố liên quan như đồng phục, biểu tượng, HLV và các cầu thủ cho đội hình trong mơ của mình. Đội bóng mà bạn xây dựng có thể dùng để tham gia những giải đấu giao hữu và xếp hạng onnline.

Hướng dẫn cách kèm người trong FIFA online 4. Làm thế nào để nhanh chiến thắng trong game?

Giới hạn mức lương

Đây là một điều khá đặc biệt của FO4. Một đội hình được giới hạn 200 Lương và các cầu thủ sẽ có một mức lương nhất định. Mức lương tùy thuộc vào chất lượng và chỉ số của cầu thủ. Cầu thủ tốt, chỉ số cao sẽ có lương cao hơn cầu thủ khác. Điều này là dễ hiểu bởi đây là một tựa game lấy cảm hứng từ bóng đá đời thực. Không có lý do gì một ngôi sao hàng đầu như Ronaldo hay Messi lại có mức lương thấp hơn các cầu thủ mới nổi hay thua kém về mặt tài năng.

Bạn sẽ không thể đấu PvP khi số lương này bị vượt quá giới hạn cho phép.

Số lương tương ứng với chỉ số cầu thủ
Số lương tương ứng với chỉ số cầu thủ

Xây dựng đội hình trong mơ

Yếu tố lương có mục đích chính là giúp trận đấu trở nên công bằng. Do vậy, việc xây dựng đội hình phù hợp là một trong những điều giúp bạn giành được chiến thắng. Hãy cân nhắc thật kỹ để tránh sai sót dẫn đến việc phải đổi đội bóng FIFA Online 4.

Những cầu thủ có chỉ số thấp

Chỉ số tương đương với mức lương cầu thủ. Việc nâng cấp những cầu thủ này lên mức thẻ cao tương đối đơn giản và ít tốn kém. Bên cạnh đó, ở các mức thẻ cộng cao thì đồng nghĩa với việc chỉ số của cầu thủ cũng được cải thiện. Nếu làm tốt thì có khi họ còn không kém những danh thủ khác. Không chỉ vậy, khi nâng cấp ở những mức cao hơn còn tăng kỹ thuật và xuất hiện chỉ số ẩn.

Những ngôi sao hàng đầu

 Nếu bạn muốn đội hình của mình sở hữu những siêu sao hàng đầu làng túc cầu trong FIFA Online 4 thì đây là việc tương đối khó nhằn. Vì giới hạn lương nên bạn cần cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng. Làm sao để đội hình phù hợp khi đấu hạng cũng như các cầu thủ thi đấu đúng vị trí để có thể phát huy khả năng và các chỉ số của mình.

Để xây dựng được đội hình với những ngôi sao bạn yêu thích thì hãy dàn trải mức lương ở các tuyến một cách đều nhất. Một tuyến chỉ nên có 2 hoặc 3 cầu thủ để “cân” tuyến. Làm như vậy có thể đảm bảo công thủ toàn diện.

Có một điều đáng lưu ý nữa là trong phiên bản này, người chơi có thể đổi câu lạc bộ trong FIFA Online 4 nhưng chưa có tính năng đánh giá thể lực, phong độ cầu thủ sau mỗi trận đấu. Vì vậy bạn gần như không cần chuẩn bị đội hình dự bị.

Trên đây là các bước đổi đội trong FIFA Online 4 cũng như cẩm nang để xây dựng được một đội hình trong mơ. Để cập nhật những thông tin liên quan tới FO4, các bạn hãy đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *