Hướng dẫn cách tải Thiện Nữ trên máy tính dễ dàng từ A-Z cho Newbie

Bạn đam mê và yêu thích tựa Thiện Nữ Mobile, và bạn cảm thấy nhàm chán khi cứ mãi chơi trên điện thoại. Đừng lo! Giờ đây bạn có thể chơi Thiện Nữ trên máy tính một cách dễ dàng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải Thiện Nữ trên máy tính bằng phần mềm giả lập NoxPlayer và BlueStacks.

Đôi nét về game Thiện Nữ Mobile

Với những ai yêu thích thể loại game MMORPG thì không thể không biết đến tựa game Thiện Nữ Mobile. Tựa game này có tên gọi đầy đủ là Thiện Nữ U Hồn, có thể chơi mượt trên cả máy tính, điện thoại hệ điều hành Android và iOS. Tham gia vào Thiện Nữ, bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm các thử thách như: Train quái luyện cấp, tranh boss đoạt bảo, bang chiến cùng hàng nghìn người chơi ở khắp mọi nơi khác.

Trong tựa game Thiện Nữ, bạn sẽ thấy có tới 6 môn phái: Dị Nhân, Mị Giả, Giáp Sĩ, Xạ Thủ, Y Sư, Phương Sĩ. Từng môn phái sẽ sở hữu ngoại hình, tuyệt kỹ riêng, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn để vượt qua muôn vàn thử thách khó nhằn trong game. Game còn gây ấn tượng mạnh bởi đồ họa 3D tuyệt vời, âm thanh sống động, mọi cảnh vật sinh động tới từng chi tiết.

Trò chơi này còn sở hữu hàng loạt những tính năng kinh điển của dòng game MMORPG. Cho phép các game thủ phát triển nhân vật theo nhiều hình thức khác nhau như tăng cấp, cường hóa trang bị, thú cưỡi, pháp bảo, linh thú…

tải game thiện nữ cho máy tính
Tựa game Thiện Nữ có đồ họa 3D tuyệt vời.

Trong FIFA Online 4 kỹ thuật nào giúp người chơi làm chủ được trận đấu trên sân? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải game Thiện Nữ cho máy tính ngay bây giờ!

Hướng dẫn cách tải Thiện Nữ trên máy tính

Dưới đây là toàn bộ cách tải game Thiện Nữ trên máy tính bằng phần mềm giả lập NoxPlayer và BlueStacks cho các game thủ tham khảo.

Cách tải Thiện Nữ trên máy tính bằng NoxPlayer

Để tải game Thiện Nữ cho máy tính bằng bộ giả lập NoxPlayer, bạn cần thực hiện trình tự 4 bước dưới đây:

  • Bước 1: Bạn hãy lên Google, gõ từ khóa tìm kiếm “Tải bộ giả lập NoxPlayer về máy tính”. Hãy chọn trang web uy tín để tải NoxPlayer về máy tính của mình nhé! Hoặc bạn cũng có thể tải NoxPlayer tại đây.
cách tải game thiện nữ trên máy tính bằng NoxPlayer
Tải bộ giả lập NoxPlayer về máy tính.
  • Bước 2: Ở giao diện của CH Play, bạn tiến hành nhập tên game “Thiện Nữ mobile” (gõ không dấu hay có dấu đều được) vào thanh tìm kiếm. Tiếp đến, bạn hãy click chuột trái vào biểu tượng của Thiện Nữ Mobile.
tải game thiện nữ cho máy tính
Tiến hành nhập tên game ở giao diện của CH Play.
  • Bước 3: Nhấp tiếp chuột trái vào ô “Cài đặt” để đồng ý cài đặt Thiện Nữ Mobile trên bộ giả lập NoxPlayer.
nhấn nút cài đặt để tải game thiện nữ cho máy tính
Tiếp tục nhấn vào ô “Cài đặt”.
  • Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy nhấp tiếp chuột trái và ấn vào nút “Proceed” trên màn hình để tiếp tục. Sau khi cài đặt xong, các bạn có thể chọn luôn vào “Open” để mở game và tiến hành chơi game Thiện Nữ mobile trên máy tính một cách dễ dàng.

Thiện Nữ Mobile là một game chơi trên điện thoại di động, nhưng nhà phát hành đã cho phép người chơi chơi game Thiện Nữ trên PC thông phần mềm giả lập BlueStacks. Cách chơi ra sao? Xem nội dung bài viết này để nắm rõ bạn nhé!

Cách tải Thiện Nữ trên máy tính bằng BlueStacks

Ngoài bộ giả lập NoxPlayer ra, 1uporpoison sẽ tiếp tục hướng dẫn người chơi cách tải game Thiện Nữ trên máy tính bằng bộ giả lập BlueStacks. Chỉ với 6 bước đơn giản sau đây, bạn hoàn toàn có thể tải và cài đặt phần mềm 1 cách nhanh chóng.

  • Bước 1: Bạn hãy lên Google, gõ từ khóa tìm kiếm “Tải bộ giả lập BlueStacks về máy tính”. Hãy chọn trang web uy tín để tải BlueStacks về máy tính của mình nhé! Hoặc bạn cũng có thể trực tiếp download tại đây.
cách tải game thiện nữ trên máy tính bằng BlueStacks
Tải bộ giả lập BlueStacks về máy tính.
  • Bước 2: Chọn vào biểu tượng Google Store trên màn hình chính của bộ giả lập BlueStacks.
  • Bước 3: Tìm kiếm game Thiện Nữ Mobile trong kho ứng dụng này để tiến hành cài đặt game về máy tính.
Tìm kiếm game Thiện Nữ Mobile
Tìm kiếm game Thiện Nữ Mobile trong kho ứng dụng này.
  • Bước 4: Bạn hãy nhấn nút “Install” để bắt đầu cài đặt Thiện Nữ Mobile trên bộ giả lập BlueStacks.
Nhấn nút "Install"
Nhấn nút “Install” để bắt đầu cài đặt Thiện Nữ Mobile.
  • Bước 5: Bước tiếp theo trong cách tải Thiện Nữ trên máy tính là bạn hãy nhấn chuột trái vào nút “Proceed”.
  • Bước 6: Đợi quá trình tải game Thiện Nữ cho máy tính hoàn tất, hãy nhấn vào nút “Chơi ngay” để mở game lên.
cách tải thiện nữ trên máy tính
Nhấn vào nút “Chơi ngay” để mở game lên.

Mỗi khi muốn chơi game trên máy tính, bạn chỉ cần ấn chuột trái vào biểu tượng game Thiện Nữ trên giao diện chính của BlueStacks là có thể bắt đầu trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

Trên đây là 2 cách tải Thiện Nữ trên máy tính bằng BlueStacks và NoxPlayer, thật đơn giản đúng không nào! Cả 2 cách trên đều hoàn toàn miễn phí, nên bạn hãy yên tâm là không tốn một đồng nào khi tải. Để chơi tốt game Thiện Nữ mobile này, bạn cần phải có thời gian luyện tập và thi đấu lâu dài. Chúc các bạn có những phút giây chơi game thoải mái và nhanh trở thành cao thủ trong game!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *