Chơi Thiện Nữ trên PC quá esay với phần mềm giả lập BlueStacks

Thiện Nữ Mobile hay còn gọi là Thiện Nữ – VNG, một tựa game được phát hành bởi Vinagame. Đúng như tên gọi của nó, Thiện Nữ Mobile hoàn toàn được chơi trên di động. Tuy nhiên, nhà phát hành cũng cho phép người chơi có thể chơi Thiện Nữ trên PC, laptop của mình thông qua phần mềm giả lập BlueStacks. Cách chơi ra sao? Xem nội dung bài viết này để nắm rõ bạn nhé!

Tải và cài đặt BlueStacks để chơi Thiện Nữ trên PC

Tin vui cho các game thủ yêu thích tựa game nhập vai Thiện Nữ Mobile, đó là hiện nay đã có rất nhiều phần mềm giả lập Android có thể giúp bạn chơi Thiện Nữ trên PC cực mượt. Tuy nhiên, chỉ 1 trong số đó đủ thỏa mãn bạn theo những tiêu chí khắt khe nhất như mượt mà, tương thích game tốt và phải nhẹ, đó chính là phần mềm giả lập Bluestacks 4 – Phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay.

Cách tải vô cùng đơn giản, bạn có thể tải Bluestacks 4 tại đây.

Tải giả lập Bluestacks 4
Tải giả lập Bluestacks 4 để chơi Thiện Nữ Mobile trên PC.

Sau khi tải Bluestacks 4 thành công, bạn sẽ tiến hành các bước cài đặt Bluestacks 4 theo các bước sau:

  • Bước 1: Sau khi đã tải BlueStacks 4 về PC rồi, tiếp tục nhấn đúp chuột vào tập tin “.exe” để bắt đầu cài đặt.
Nhấn đúp chuột vào tập tin ".exe"
Nhấn đúp chuột vào tập tin “.exe” để bắt đầu cài đặt.
  • Bước 2: Giao diện cài đặt BlueStacks 4 sẽ hiện lên, nhấn vào nút “Install Now” để bắt đầu quá trình cài đặt BlueStacks 4 trên PC.
Nhấn vào nút "Install Now". 
Nhấn vào nút “Install Now”.
  • Bước 3: Quá trình cài đặt BlueStacks 4 sẽ bắt đầu thực hiện, quá trình này diễn ra hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần ngồi đợi một lát cho tới khi hoàn thành là xong.
Quá trình cài đặt BlueStacks 4
Quá trình cài đặt BlueStacks 4 sẽ bắt đầu thực hiện.
  • Bước 4: Sau khi đợi cho quá trình cài đặt BlueStacks 4 kết thúc, nhấn vào nút “Complete” để hoàn thành nhé!

Là người yêu thích bộ truyện tranh Thiện Nữ U Hồn và cũng muốn hóa thân vào nhân vật trong game, nhưng là một Newbie, bạn vẫn chưa biết cách tải game ra sao. Bài viết tại đây sẽ hướng dẫn cách tải Thiện Nữ trên máy tính dễ dàng từ A-Z.

Chơi Thiện Nữ trên PC với phần mềm giả lập BlueStacks

Cách chơi Thiện Nữ trên máy tính bằng phần mềm giả lập BlueStacks cũng cực kì đơn giản, và đây cũng là tuyệt chiêu chơi Thiện Nữ không cần quét mã như trước. Tham khảo ngay các bước chơi dưới đây:

  • Bước 1: Sau khi bạn đã hoàn thành việc tải và cài đặt Bluestacks 4, hãy mở phần mềm này lên rồi gõ vào ô tìm kiếm chữ “Thiện Nữ Mobile”, bạn cũng có thể gõ không dấu cũng cho ra được kết quả.
Cách chơi Thiện Nữ trên máy tính
Cách chơi Thiện Nữ trên máy tính bằng phần mềm BlueStacks.
  • Bước 2: Sau khi đợi kết quả hiện ra, bạn chỉ cần click vào nút “Install” để tiến hành tải và cài đặt Thiện Nữ Mobile PC về Bluestacks.
Click vào nút "Install"
Click vào nút “Install” để tiến hành tải và cài đặt.
  • Bước 3: Sau khi tiến hành tải game xong, là người chơi có thể vào được game ngay. Bạn hãy chú ý đến một việc, ngay lúc đầu bạn sẽ nhận được những thông báo gửi đến người chơi Thiện Nữ Mobile PC, tại đây bạn chỉ cần nhấn “Allow” để cho phép là được.

Khi đã đạt được đến ngưỡng level 65 trong game Thiện Nữ Mobile, chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc về cách dùng Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ Mobile như thế nào hiệu quả nhất. Nếu vẫn chưa nắm rõ cách dùng, nội dung bài viết này sẽ là “cuốn bí kíp” dành cho bạn đấy!

chơi thiện nữ không cần quét mã
Tải thêm 1GB data dữ liệu để chơi Thiện Nữ trên PC.
  • Bước 4: Cách chơi Thiện Nữ trên PC sẽ yêu cầu người chơi tải thêm 1GB data dữ liệu nữa, vì thế bạn sẽ phải mất thêm khoảng từ 5 – 10 phút nữa để hoàn tất và hãy nhấn đồng ý để thực hiện điều ấy.
  • Bước 5: Sau khi hoàn tất việc tải 1GB dữ liệu game, người chơi tiếp tục đồng ý với điều khoản có trong game khi chơi Thiện Nữ trên PC.
tiếp tục đồng ý với điều khoản có trong game. 
Bạn cần tiếp tục đồng ý với điều khoản có trong game.
  • Bước 6: Đến bước cuối cùng, chúng ta hãy đăng nhập vào Thiện Nữ Mobile và tiến hành chơi game thôi.

Việc chơi game Thiện Nữ trên PC bằng phần mềm giả lập BlueStacks, bạn sẽ không còn phải quá nhàm chán khi chơi với màn hình nhỏ trên điện thoại nữa, mà giờ đây, bạn có thể trải nghiệm đồ họa cực bắt mắt của Thiện Nữ trên chính chiếc PC với màn hình “to đùng” rồi. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết “Chơi Thiện Nữ trên PC quá esay với phần mềm giả lập BlueStacks”! Vẫn còn nhiều tin tức về game được chúng tôi cập nhật mỗi ngày http://www.1uporpoison.com, bạn nhớ chú ý đón đọc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *