Cách dùng dụng cụ Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ như thế nào hiệu quả?

Khi đã đạt được đến ngưỡng level 65 trong game Thiện Nữ Mobile, chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc về cách dùng Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ như thế nào hiệu quả nhất. Nếu vẫn chưa nắm rõ cách dùng, nội dung bài viết này sẽ là “cuốn bí kíp” dành cho bạn đấy!  

Cách tìm Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ

Chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng dụng cụ Đạo Mộ Bút Ký trong game Thiện Nữ để đào kho báu hiệu quả nhất! Nhưng trước đó, bạn cần phải biết làm sao để có được Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ để quá trình trải nghiệm game dễ dàng hơn? Có 2 cách để tìm được Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ Mobile đó chính là:

  • Chúng ta sẽ lấy được Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ bằng cách đào Tàng Bảo Đồ Sơ – Trung – Cao. Bạn sẽ nhận được đạo cụ “Đạo Mộ Bút Ký” .
  • Một cách nữa mà nhiều người chơi hay sử dụng đó chính là mua trên Chợ Người Chơi.
Mua Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ trên Chợ Người Chơi.
Mua Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ trên Chợ Người Chơi.

Chơi Thiện Nữ Mobile PC là cách chơi phổ biến bằng phần mềm giả lập BlueStacks. Nhờ phần mềm này, thay vì chơi trên mobile, giờ đây bạn có thể chơi trên PC một cách dễ dàng. Cách tải và cách chơi ra sao? Xem ngay bài viết này nhé!

Cách dùng dụng cụ Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ

Dưới đây, 1uporpoison.com xin hướng dẫn bạn 2 cách dùng Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ Mobile hiệu quả nhất. Theo dõi tiếp nội dung dưới đây nhé!

Dùng Đạo Mộ Bút Ký để xác định bản đồ chứa kho báu

Người chơi hãy đi từng bản đồ một để dò, đến mỗi bản đồ ta nhấp “Dùng” để xem bản đồ này có kho báu hay không. Sẽ xảy ra 2 trường hợp:

  • Khi nào bản đồ có kho báu sẽ có thông báo: “Bản đồ có kho báo, nhưng người đào sai chỗ rồi!”
  • Nếu bản đồ không có kho báu sẽ có thông báo: “Kho báu không trong bản đồ này, hãy tìm kỹ lại!”
Dùng Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ Mobile
Dùng Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ để xác định bản đồ chứa kho báu.

Tiếp đến, bạn đọc gợi ý của Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ Mobile và phán đoán xem kho báu nằm ở bản đồ nào. Ví dụ ta có gợi ý: “Đây là nhật ký của ai đó với nội dung: Ta cùng vài người bạn đi chơi thì không may bị nhốt ở ngôi miếu hoang này .v.v.v...” Vậy ngôi miếu hoang được nhắc đến trong Đạo Mộ là gì? Là “Tự”, và trong thế giới của Thiện Nữ Mobile có 1 Map tên là Lan Nhược Tự thì chúng ta đến đấy đào và xem thử đúng hay không.

Nhiệm vụ Tình Nghĩa Xuân Thu Thiện Nữ Địa Lý là một trong những nhiệm vụ hay trong game Thiện Nữ Mobile. Xem thêm hướng dẫn làm nhiệm vụ thật chi tiết nhé.

Dùng Đạo Mộ Bút Ký để xác định vị trí đào kho báu

Sau khi người chơi đã xác định được đúng bản đồ chứa kho báu rồi, thì hãy vừa chạy quanh Map vừa nhấp dùng “Đạo Mộ Bút Ký“, khi nào hệ thống thông báo “Chỗ ngươi đào rất gần kho báu, hãy tìm kỹ” thì tức là kho báu đang ở gần bạn rồi. Nhanh chân để đi tìm vị trí và đào kho báu lên nào!

Mỗi môn thể thao có cách thức chơi và luyện tập riêng, môn cờ tướng cũng không ngoại lệ. Muốn có một bí kíp chơi cờ tướng hay thì bạn phải là chăm chỉ mài dũa từng ngày mới có được kết quả.

đạo mộ bút ký thiện nữ mobile
Dùng Đạo Mộ Bút Ký để định vị nơi đào kho báu.

Tiếp đến, các bạn hãy xác định phương hướng xem kho báu nằm ở hướng nào. Ví dụ: Bạn điều khiển nhân vật chạy qua trái và nhấp dùng “Đạo Mộ Bút Ký“, hệ thống sẽ thông báo lại rằng: “Bản đồ này có kho báu, nhưng ngươi đào sai chỗ rồi” tức là bạn đã đi ngược hướng, lúc này hãy đi về phía bên phải. Tiếp tục làm như thế với phía trên và phía dưới.

Với cách dùng Đào Mộ Bút Ký Thiện Nữ này, chúng tôi chúc các bạn đào được những kho báu có giá trị nhất để trở thành người giàu có nhất trong Thiện Nữ Mobile!

Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn người chơi cách dùng Đào Mộ Bút Ký Thiện Nữ Mobile sao cho hiệu quả nhất. Với cách dùng này, bạn sẽ tìm được nhiều kho báu có giá trị, và trở thành người giàu có nhất trong game. Nếu yêu thích tựa game kiếm hiệp nhập vai này, hãy truy cập thường xuyên vào website của chúng tôi. Nơi ấy, không những chỉ có Thiện Nữ Mobile mà còn có vô vàn các tựa game hấp dẫn khác đang chờ các bạn game thủ khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *