Download Candy Crush Saga cho máy tính với vài bước đơn giản

Ngày nay, nhu cầu người chơi game có xu hướng tăng nên những tựa game xuất hiện nhiều. Việc download Candy Crush Saga cho máy tính phiên bản phù hợp là điều cần thiết. Người sở hữu máy tính có cơ hội trải nghiệm ưu điểm tuyệt vời của game đình đám này.

Vì sao số lượt download Candy Crush Saga cho máy tính cực khủng?

Số lần download Candy Crush về máy tính thuộc top game được cộng đồng lựa chọn nhiều nhất. Chúng ta có thể lựa chọn tựa game: thể thao, dancer, đấu trí, …. Thị trường cạnh tranh nhưng Candy Crush vẫn thành công và khẳng định tên tuổi ? Đôi khi cái đơn giản lại tạo sức hút đặc biệt.

Cách chơi đơn giản

Trước khi download Candy Crush Saga về máy tính chúng ta cần tìm hiểu qua đặc điểm game. Game thủ có cơ hội khám phá những màn chơi hết sức thú vị đậm chất giải trí.

Cách chơi Candy Crush Saga trên máy tính đơn giản
Cách chơi Candy Crush Saga trên máy tính đơn giản

Người ta ví nó như một ly cafe cứu cánh tinh thần sau giờ học hay làm việc căng thẳng.  Mỗi màn chơi mang đến một thử thách yêu cầu người thực hiện phải vượt qua. Game thủ đảm nhận nhiệm vụ xếp những viên kẹo cùng màu với nhau để chúng nổ.

Quy luật đã cài đặt sẵn, bạn xếp 3 viên kẹo cùng màu ở ngang hay dọc sẽ tan chảy. Người chơi ăn điểm cộng dồn khi kẹo phát nổ. Lưu ý, bạn hãy tạo các combo nhiều hơn 3 viên kẹo để ăn điểm nhiều hơn. Lúc này, bạn còn có cơ hội nhận thêm 3 ngôi sao vàng.

Bạn đã biết hack điểm trên game Candy Crush Soda Saga chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết: hướng dẫn hack Candy Crush Soda Saga trên máy tính. Ngoài ra, chúng tôi còn tổng hợp thêm cách hack Candy Crush trên điện thoại để các bạn tìm hiểu thêm.

Sau khi download game Candy Crush cho máy tính, bạn sẽ nhận ra rằng cách chơi rất đơn giản. Việc bạn di chuyển nhiều viên kẹo cùng màu vào một chỗ thì ghi điểm được càng cao.

Song, người chơi cần thông thái khi thực hiện từng bước. Bạn sắp xếp một cách hợp lý giúp tăng điểm nhanh và tạo ra những viên kẹo ma thuật. Tầm quan trọng viên kẹo ma thuật rất lớn? Thời điểm cần thiết, nó giúp game thủ qua màn nhanh.

Candy không giới hạn thời gian cố định ở mỗi ván cho người chơi. Mỗi màn ấn định số điểm mục tiêu nhất định và người chơi đạt được thì qua. Vậy nên, bạn phải hết sức bình tĩnh và không cần nóng lòng khi chơi. Ưu điểm lớn nhất của game Candy là không giới hạn thời gian. Bạn hãy suy nghĩ kỹ lưỡng để tìm ra lối đi tối ưu nhất.

Thiết kế đẹp

Download game Candy Crush Soda về máy tính để trải nghiệm và bạn sẽ nhận ra giao diện bắt mắt thu hút của tựa game này. Game xây dựng hình ảnh 3D hết sức sống động và chân thực. Một thế giới đầy màu sắc với những viên kẹo hấp dẫn. Âm thanh game được đánh giá cao với nhạc nền và tiếng kẹo nổ kích thích. Nhờ vậy, nó chinh phục được người khó tính.

Thiết kế game Candy đẹp
Thiết kế game Candy đẹp

Độ khó sẽ tăng dần qua mỗi màn chơi đòi hỏi người chơi tính toán kỹ lưỡng. Việc thận trọng trong mỗi nước đi ảnh hưởng trực tiếp đến điểm số. Game có lối chơi đơn giản nhưng để đạt level cao bạn cần áp dụng mẹo và thủ thuật chơi. Chẳng hạn: cách xin mạng, cách xếp những combo, tiết kiệm những viên kẹo,…

Qua mỗi màn không hề lặp lại thử thách nê tạo được sự hứng thú. Đồng thời, gợi cảm giác chinh phục level khó để đạt đỉnh cao. Sức hấp dẫn đó trở thành điểm thu hút nhiều người luôn tìm cách hack Candy Crush Saga. Họ muốn thỏa sức đắm chìm vào thế giới kẹo ngọt và khám phá điều mới mẻ.

Hướng dẫn download game Candy Crush Saga về máy tính

Việc download Candy Crush Saga cho máy tính được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn điện tử.

Các bước tải game

Bước 1: Gõ Candy Crush vào ô tìm kiếm trên Google rồi Enter. Click chuột vào Install để tiến hành tải game về máy tính.

Bước 2: Nhấn vào đây để tải về Andy OS: Tải về. Biểu tượng game Candy Crush hiển thị trên giao diện sau khi tải thành công => mở game.

Bước 3: Hoàn thành thủ tục đăng ký sau khi mở Andy. Bạn đăng nhập với Google bằng địa chỉ Gmail để cập nhật thông tin tài khoản.

Bước 4: bạn có thể sử dụng màn hình chuột, bàn phím hay cảm ứng để điều khiển trò chơi.

Cách download Candy Crush Saga cho máy tính
Cách download Candy Crush Saga cho máy tính

Điều kiện tải game

  • Máy tính kết nối mạng internet cho phép truy cập kênh điện tử online. Các bạn có thể lấy link tải game Candy tại đây.
  • Dung lượng máy tủ lưu file game.
  • Phần mềm hỗ trợ cài đặt và chơi Candy. Điều này tránh bị lỗi ảnh hưởng đến phần mềm máy tính.

Mời bạn đọc xem thêm một số thông tin liên quan khác hữu ích tại đây.

Download game Candy Crush Saga về máy tính đơn giản khi bạn thực hiện đúng các bước. Trò chơi này còn được đánh giá cao khi cài đặt ở điện thoại. Khảo sát cho thấy, số lượt tải về Smartphone xu hướng tăng dần theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *