Hướng dẫn đổi số áo cầu thủ trong FIFA online 4 theo sở thích

Nhắc đến dòng game bóng đá thì FIFA Online chắc chắn là một trong những tựa game có lượng người chơi đông đảo nhất. Khi phiên bản FIFA Online 4 ra mắt, nó đã được cộng đồng game thủ đánh giá khá cao về giao diện và tính năng. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn người chơi cách đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4 nhanh gọn nhất.

Cách đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4

Trong bóng đá, thông thường người gác đền sẽ khoác áo số 1, tiền đạo cắm mang áo số 9 và cầu thủ xuất sắc nhất đội sẽ mang áo số 10. Những danh thủ mang số 10 nổi tiếng trong làng túc cầu thế giới là Rooney, Lionel Messi, Ronaldinho, Kaka,…Tuy nhiên, trong tựa game FIFA Online 4 số áo của các cầu thủ sắp xếp rất lộn xộn, vì vậy vấn đề đổi số áo trong FIFA Online 4 được rất nhiều người quan tâm.

Bạn có thể đổi số áo FIFA Online 4 một cách dễ dàng, nhanh gọn nhất mà không cần dùng tới BP. Hãy làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Ở menu chính, click vào mục Đại diện quản lý đội => Số áo cầu thủ.
Bước đầu tiên để đổi số áo cầu thủ FIFA Online 4 là chọn mục Số áo CT
Bước đầu tiên để đổi số áo cầu thủ FIFA Online 4 là chọn mục Số áo CT
  • Bước 2: Ở khung bên trái, ấn chuột trái vào cầu thủ mà bạn muốn thay đổi số áo => chọn số áo từ cột phải. Khi thực hiện cách thay đổi số áo trong FIFA Online 4 bạn cần chú ý một số điểm ở bước này:
  • Số áo nền trắng: Chưa cầu thủ nào được gán số áo này.
  • Số áo nền xanh đậm: Số áo hiện tại cầu thủ của bạn đang mang.
  • Số áo nền xanh nhạt: Một cầu thủ khác đang mang số áo này. Nếu bạn muốn dùng số áo này cho cầu thủ của mình thì hãy tráo đổi số áo của 2 người cho nhau. Ví dụ: Messi mang áo số 10, Reus mang áo số 11. Nếu người chơi muốn chọn cho Reus mang số 10 thì Messi sẽ khoác áo số 11. Khi đã thay đổi thì mọi thứ sẽ được lưu tự động và không hề mất BP.
Lựa chọn số áo theo ý mình
Lựa chọn số áo theo ý mình

Cách đổi số áo FIFA Online 4 vừa dễ lại đơn giản và nó cũng không quá quan trọng. Tuy nhiên, còn gì tuyệt vời hơn khi cầu thủ bạn yêu thích trong game khoác số áo như ngoài đời thật?.

Tổng hợp các tính năng mới thú vị của FO4

Bản Roster Update 2018 với những tính năng mới, đầy thú vị và hấp dẫn đã chiều lòng được rất nhiều game thủ. Không chỉ là đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4 mà còn cải thiện hiệu ứng, mở nhiều thẻ, cách ăn mừng bàn thắng,….

Thay đổi số áo cầu thủ theo ý của bạn

Trong FIFA Online 4, bạn sẽ được chọn số áo tùy thích cho cầu thủ của mình. Hệ thống các con số từ 1 – 99 giúp bạn có đầy đủ khả năng lựa chọn. Sở hữu những danh thủ trong đội hình, sẽ là hoàn hảo hơn nếu họ khoác đúng số áo của mình ở ngoài đời thực. Với tính năng đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4, bạn có thể thực hiện điều này một cách dễ dàng.

Hiệu ứng ảo diệu khi mở thẻ

FO4 luôn sở hữu một lượng người chơi đông đảo bởi những tính năng vừa truyền thống, vừa hiện đại của nó. Mỗi một khoảnh khắc mở thẻ, người chơi sẽ cảm thấy mãn nhãn với hiệu ứng đi kèm. Đó có thể là sự bùng nổ hay đầy tiếc nuối. Sau khi FO4 cập nhật Roster Update, mỗi khi người chơi mở thẻ một siêu sao hàng đầu thì hiệu ứng hình ảnh sẽ vô cùng hấp dẫn. Nói không quá nó còn kích thích hơn cả cảm xúc “xem phim” khi mở một chiếc thẻ xịn.

Thêm cách ăn mừng độc đáo và riêng biệt

Không hổ danh là môn thể thao vua, mọi yếu tố liên quan tới trái bóng tròn đều trở thành tâm điểm chú ý và niềm cảm hứng bất tận cho người điệu mộ. Dựa trên bóng đá ngoài đời thực, nhà phát hành đã thêm các tính năng ăn mừng, nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4. Cách ăn mừng bàn thắng của mỗi cầu thủ lại mang một phong cách riêng biệt. Chính vì vậy, trong FO4, người chơi cũng có thể biểu đạt cảm xúc, niềm vui khi bóng vào lưới. Chỉ bằng các tổ hợp phím phong phú, thực hiện giản đơn là bạn có thể “ăn mừng” được rồi.

Tính năng mới của FO4 - cách ăn mừng
Tính năng mới của FO4 – cách ăn mừng

Ở bản mới cập nhật còn có thêm kiểu ăn mừng nổi tiếng của các siêu sao như Di Maria, Sterling, Ronaldo, Messi,…Với một kho “phong cách” phong phú như thế này thì các game thủ thỏa sức mà bùng nổ nhé.

Lưu ý khi nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4

FO4 có rất nhiều tính năng mới và hấp dẫn, một trong số đó chính là việc nâng cấp cầu thủ. Để thực hiện đúng quy trình và mang lại hiệu quả thì người chơi cần lưu ý một số điều như sau:

Nâng cấp chân sút của mình dựa trên những cầu thủ làm “nguyên liệu”
Nâng cấp chân sút của mình dựa trên những cầu thủ làm “nguyên liệu”

Về cách thực hiện

  • Bước 1: Để nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4 các game thủ cần click vào biểu tượng nâng cấp ở bên cạnh tên cầu thủ.
  • Bước 2: Chọn những cầu thủ không sử dụng đến để làm “nguyên liệu” mồi cho ngôi sao của mình. Mức độ tỷ lệ của mỗi lần nâng cấp sẽ được biểu thị ở thanh màu xanh. Thanh màu xanh càng đầy thì tức là tỷ lệ thành công cao, thanh ít thì việc nâng cấp đạt hiệu quả thấp và có khả năng thất bại.

Nâng cấp cầu thủ: Được và mất gì?

Khi nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4, dù việc này thành công hay thất bại thì những cầu thủ bạn dùng làm “nguyên liệu” mồi đó sẽ “một đi không trở lại”. Chính vì vậy hãy cân nhắc và lựa chọn thật kỹ. Lời khuyên cho bạn là nên chọn các cầu thủ giá rẻ nhưng chỉ số khá cao để giảm chi phí khi thực hiện việc nâng cấp.

Thanh màu xanh biểu thị mức độ thành công hay thất bại
Thanh màu xanh biểu thị mức độ thành công hay thất bại

Trường hợp nâng cấp thất bại

Khi nâng cấp cầu thủ thất bại thì bạn không chỉ mất đi cầu thủ “nguyên liệu” mà mức thẻ cộng của ngôi sao bạn cần nâng cấp cũng giảm đi. Việc mức thẻ giảm nhiều hay ít phụ thuộc hoàn toàn vào sự may mắn của bạn. FO4 khác FO3 ở điểm mức thẻ phục hồi thấp nhất sẽ là 1 chứ không phải về con số 0.

Trường hợp nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4 thành công

Chỉ số OVR của 1 cầu thủ sẽ được tăng lên khi việc nâng cấp thành công. Chỉ số được cộng thêm phụ thuộc vào mức thẻ cộng của người chơi. Ngoài ra, khi nâng cấp thành công ở mức thẻ cao thì các chỉ số kỹ thuật, chỉ số ẩn cũng sẽ được tăng thêm. Đây chính là tính năng đặc biệt và hấp dẫn của FO4.

Như vậy bài viết đã cung cấp cho bạn cách đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4 cũng như những điều cần lưu ý khi nâng cấp các chân sút. Để có thêm thông tin hữu ích về tựa game ăn khách này, các bạn hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *