Những kỹ thuật trong FIFA online 4 cơ bản để làm chủ trận đấu

So với FIFA Online 3 thì trong game FIFA Online 4 có nhiều thay đổi hơn trong lối chơi, kĩ năng gameplay được phát triển cao hơn. Các game thủ sẽ được chọn nhiều cách thức tấn công nhanh và dứt điểm. Cho dù bạn là người mới chơi hay những game thủ đã có kinh nghiệm, thì dưới đây là một số kỹ thuật trong FIFA Online 4 cơ bản mà bạn nên nắm rõ để tăng cơ hội ghi bàn cũng như cải thiện thành tích đấu Rank.

Kỹ thuật trong FIFA online 4 – Dứt điểm

  • Đối mặt với thủ môn: Trong trường hợp tiền đạo phải đối mặt với thủ môn, bạn nên sút kèm phím hướng thì mới thành công. Khi thực hiện kỹ thuật dứt điểm đối mặt với thủ môn, bạn ấn (B) một lúc để lên lực, rồi khi chân cầu thủ sắp tiến tới bóng ấn (D) thêm 1 lần nữa, cú dứt điểm sẽ hiệu quả hơn.

Thế giới Bắn  sấu là game bắn  online cực hấp dẫn trên điện thoại IOS và ANDROID. Vì thế mà lượng tải game bắn cá sấu tăng lên một cách chóng mặt.

FIFA online 4 kỹ thuật
FIFA online 4 kỹ thuật Dứt điểm
  • Sút xa – Sút chéo góc: Sút xa bằng mu bàn chân thì bạn dùng tổ hợp phím LT+D(C+D). Tức là giữ (C) ấn (D) lên lực. Giữ (C) và ấn (D) làm cho những cú sút xa hay sút chéo góc của bạn có độ hiểm hóc cao hơn những cú (D) thông thường.
  • Kỹ thuật dứt điểm 1 chạm: Trong những pha bóng đập nhả, phối hợp trong vòng cấm, khi bạn chọc khe cho tiền đạo xuống dứt điểm, tiền đạo có thể dứt điểm ngay mà không cần một nhịp đỡ bóng lại. Như vậy cơ hội ghi bàn thắng của bạn sẽ nhiều hơn. Nói rõ thêm, nhấn giữ phím (D) để tạo một lực lớn khi bóng gần đến chân cầu thủ, tiếp tục nhấn phím (D) một lần nữa, rồi dừng dại đỡ bóng rồi mới (D), vì hậu vệ đối phương có thể tác động lên cầu thủ của bạn hoặc dẫn đến hiện tượng cản bóng.

Chơi FIFA online 4 kỹ thuật rê bóng (E+C)

Trong FIFA online 4, các nhà phát hành không khuyến khích chúng ta dùng (C) để thực hiện động tác kèm người. Tuy nhiên lại rất muốn chúng ta dùng (C) để rê dắt bóng đi. Đây là điều khá quan trọng khi Gameplay của FIFA online 4 được biết sẽ tạo nên thương hiệu của những pha rê bóng thần thánh.

Cách thực hiện kỹ thuật trong FIFA Online 4 cực kì đơn giản, bạn chỉ cần giữ (C) hoặc thêm nút (E) để có thể đẩy bóng nhanh hơn. Hãy chú ý quan sát, đồng thời tiếp tục di chuyển đến thời điểm hợp lý để tung ra các đường chuyền hoặc đường chọc khe quyết định.

Máy PSP là gì? Ý nghĩa của các dòng máy chơi game Playstation. Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết tại đây.

Kinh nghiệm chơi FIFA online 4 giỏi
Kinh nghiệm chơi FIFA online 4 giỏi bằng kỹ thuật rê bóng.

Kỹ thuật dừng bóng (Z + phím điều hướng)

Để đánh đầu trong FIFA online 4 hãy thuần thục kỹ thuật dừng bóng này nhé! Sử dụng phím (Z) đúng lúc sẽ làm hàng hậu vệ của đối thủ trở nên khốn khổ hơn bao giờ hết, từ đó cũng có thể kiếm được cả quả Pen cho chúng ta.

Cũng giống như kỹ thuật trong FIFA online 4 – (C) rê bóng, đây cũng là kỹ thuật được thực hiện khá dễ dàng. Mọi cầu thủ đều có thể làm được, chỉ việc đơn giản nhấn phím (Z) và nút điều hướng, thì cầu thủ của bạn sẽ tự động chạm banh, dừng lại hoặc đi qua hướng khác. Đây là kinh nghiệm chơi FIFA online 4 được các cao thủ game bóng đá truyền tai nhau.

Tải game Thiện Nữ cho máy tính rất đơn giản, nhưng nếu là một Newbie thì không phải ai cũng biết cách tải. Đừng lo! Theo dõi bài viết ngay để tải game về cho máy tính của mình để chơi mỗi lúc rảnh rỗi.

Đánh đầu trong FIFA online 4 bằng kỹ thuật đá phạt

fifa online 4 kỹ thuật
Kỹ thuật đá phạt trong FIFA online 4.
  • Phạt góc: Trước khi thực hiện cú phạt góc, bạn ấn phím (C) sẽ có cầu thủ đứng ngay cạnh cột cờ. Bạn hãy cố gắng chuyền bóng cho vị cầu thủ đó để đi bóng song song về phía cầu môn đối phương. Tiếp đến, bạn nhấn phím (A) thật mạnh để tăng thêm 70% công lực. Lúc này bóng sẽ đi về phía cột xà và có cầu thủ của bạn ở đó, nhấn phím (D) để đánh đầu trong FIFA online 4.
  • Penalty: Với kỹ thuật trong FIFA online 4 này, trước tiên, bạn giữ (D) lên lực sút, sau đó thả (D) ra ấn hướng. Bạn sẽ thấy màn hình xuất hiện vòng tròn điểm sút, di chuyển vòng tròn đó đến vị trí bạn muốn.

Hi vọng, với bài viết trên của 1uporpoison.com, sẽ giúp các game thủ nắm được những kỹ thuật trong FIFA Online 4 cơ bản để làm chủ trận đấu trong game. Còn những kỹ thuật nào chưa nhắc đến trong bài? Hãy bổ sung giúp chúng tôi trong phần comment bên dưới nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *