Hướng dẫn nhiệm vụ Sư Đồ Thiện Nữ Mobile – Tình Nghĩa Xuân Thu

Thiện Nữ Mobile là một trong những tựa game mobile còn giữ được những lối chơi kinh điển nhất của thể loại RPG đến thời điểm hiện tại. Hệ thống Sư Đồ trong Thiện Nữ Mobile nhằm giúp người chơi vượt qua giai đoạn khởi đầu nhanh chóng, nhưng nhiều gamer vẫn chưa nắm rõ cách làm nhiệm vụ Sư Đồ Thiện Nữ Mobile như thế nào?

Nội dung bài viết dưới đây, 1uporpoison sẽ hướng dẫn bạn làm nhiệm vụ Sư Đồ Thiện Nữ Mobile một cách chi tiết nhất.

Điều kiện tham gia làm nhiệm vụ Sư Đồ Thiện Nữ Mobile

  • Thu nhận được đệ tử: Điều kiện tham gia nhiệm vụ Sư Đồ Thiện Nữ Mobile đầu tiên đó là phải thu nhận được đệ tử. Sau khi mở phong ấn cấp 69 (5 ngày sau khi mở server), có thể nhận đồ đệ, nhưng đồ đệ phải thấp hơn sư phụ 10 cấp trở lên. Có thể thu nhận cùng lúc 4 đồ đệ.
  • Bái sư: Bạn click vào ảnh đại diện của nhân vật xem biểu tượng phong ấn để có thể xem điều kiện bái sư là gì nhé! Trước phong ấn 69 không mở hệ thống sư đồ.
  • Xuất sư: Khi đệ tử leo lên đến level 70, 90, 110, 130 thì hệ thống sẽ tự động xuất sư.
nhiệm vụ tình nghĩa xuân thu thiện nữ địa lý
Tìm hiểu điều kiện tham gia nhiệm vụ Sư Đồ Thiện Nữ Mobile.

Nếu biết cách dùng Đào Mộ Bút Ký Thiện Nữ đúng cách, các bạn sẽ đào được những kho báu có giá trị nhất để trở thành người giàu có nhất trong Thiện Nữ Mobile! Hướng dẫn cách dùng cho những ai chưa biết tại đây.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Sư Đồ Thiện Nữ Mobile

Thực chất, làm nhiệm vụ Sư Đồ Thiện Nữ Mobile không tốn quá nhiều thời gian như nhiều người nghĩ. Dưới đây là hướng dẫn làm nhiệm vụ Tình Nghĩa Xuân Thu Thiện Nữ Địa Lý. Cụ thể:

Thời gian thực hiện nhiệm vụ sư đồ Thiện Nữ Mobile là vào thứ 7 hàng tuần từ 00:00 – 24:00. Sư phụ và đệ tử đến NPC Lão Phu Tử – Kim Lăng (31-74) để nhận nhiệm vụ. Hệ thống game Thiện Nữ Mobile sẽ giao ngẫu nhiên lần lượt 5 nhiệm vụ khác nhau. 5 nhiệm vụ lần lượt sẽ là:

Nhiệm vụ 1: Nhiệm vụ Sách Thành Ngữ

Sư phụ nhấn vào cuốn Sách Thành Ngữ và nó tự đưa đến vị trí địa điểm để nhìn cảnh. Hãy dựa vào phong cảnh hiện tại bạn đang đứng để giải được câu thành ngữ cần điền vào trong ô, nhưng bạn nhớ là phải viết hoa chữ cái đầu tiên nhé!

nhiệm vụ tình nghĩa xuân thu thiện nữ địa lý
Nhiệm vụ Sách Thành Ngữ trong nhiệm vụ sư đồ Thiện Nữ Mobile.

Nếu không tìm được câu trả lời, bạn có thể nhấn chọn bé Tiểu Đồng Tử ở map đó. Mỗi 1 lần nhờ Tiểu Đồng Tử giúp phải lì xì cho bé 50.000 ngân phiếu hoặc bạc là được.

Nhiệm vụ 2: Tình Nghĩa Xuân Thu Tình Nghĩa Địa Lý

Đến nhiệm vụ Nhiệm vụ Tình Nghĩa Xuân Thu Tình Nghĩa Địa Lý này, thì cả sư phụ và đệ tử đều được phát cuốn “Thiện Nữ Địa Lý”.

Bạn chỉ cần nhấn vào link: https://thiennu.zing.vn/goi-y-nhiem-vu-su-do-207.html. Xem hướng dẫn của câu thơ tương ứng với gợi ý trong đó và chạy đến đúng tọa độ để tìm đúng vị trí Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ. Cả sư phụ và đệ thử cùng dùng 2 câu tương thích là ổn thôi => xong nhiệm vụ.

Ví dụ ta nhận được câu “Nga mi thu hận mãn tam sương, mộng dư hoang gia chiếu tà dương” như hình bên dưới. Nếu dựa vào link: https://thiennu.zing.vn/goi-y-nhiem-vu-su-do-207.html thì ta được tọa độ Trấn Ngoại Ô 58,63.

tàng bảo đồ vàng thiện nữ
Nhiệm vụ trong sách Thiện Nữ Địa Lý.

Nếu tìm đúng tọa độ Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ, bạn sẽ đào lên được các cuốn Đạo Mộ Bút Ký và Tàng Bảo Đồ Vàng Thiện Nữ để nhận được vật phẩm, tiền vàng có giá trị. Hoàn thành nhiệm vụ thứ 2.

Xem thêm 10 giải thuật Sudoku đơn giản để tìm ra ô số nhanh nhất. Nếu yêu thích tựa game Sudoku trí tuệ, đừng bỏ qua nội dung này nhé!

Nhiệm vụ 3: Mua đồ ở tiệm tạp hóa

Cả 2 sư đồ đều chạy lại người bán tạp hóa mua đồ. Bạn sẽ thấy ở đây bán đồ rất mắc, vì chỉ được mở bán mỗi thứ 7 nên người bán rất biết nắm bắt cơ hội để hốt bạc. 1 món ít nhất cũng từ 20.000 ngân phiếu/bạc đến 30.000 ngân phiếu/bạc.

Ở đây, người bán yêu cầu bạn bắt buộc phải mua đúng 3 món, nên hãy dự trữ sẵn trong người tầm 100.000 ngân phiếu/bạc nếu không thì không thể hoàn thành nhiệm vụ này.

Nhiệm vụ 4: Đi đánh quái

Nhiệm vụ thứ 4 trong chuỗi nhiệm vụ Sư Đồ Thiện Nữ Mobile là cùng nhau đi đánh 50 con quái. Ở nhiệm vụ đánh quái này cứ để sư phụ lo, đệ tử theo sau đứng chơi cũng được.

Nhiệm vụ 5: Cùng nhau trả lời câu hỏi

vị trí đạo mộ bút ký thiện nữ
Nhiệm vụ cuối cùng trong nhiệm vụ Sư Đồ Thiện Nữ Mobile.

Theo như hình bên trên, nhiệm vụ cuối cùng này rất đơn giản. Cả sư phụ và đệ tử được hệ thống cho cùng 1 bảng câu hỏi về suy nghĩ của người kia (có thể nói chuyện voice, xem người kia chọn đáp án gì thì mình chọn theo, hoặc là chat trực tiếp ở Zalo/Facebook) vì đáp án của 2 người là giống nhau nên chọn giống nhau là được!

Phần thưởng nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ:

  • Sư phụ: Điểm tình nghĩa
  • Đệ tử: Nhận được nhiều bạc và EXP.

Trên đây là hướng dẫn làm nhiệm vụ Sư Đồ Thiện Nữ Mobile thật chi tiết cho các game thủ. Hãy cố gắng hoàn thành liên tiếp 5 nhiệm vụ trên để nhận được phần thưởng cho cả sư phụ và đệ tử. Hy vọng, bạn sẽ làm tốt nhiệm vụ Tình Nghĩa Xuân Thu vào thứ 7 hàng tuần nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *