Bí quyết chơi game Chiến Thần Tam Quốc để trở thành nhà vô địch

Ngày 23/03/2016, ngày mà game thủ cả nước háo hức chờ đón tựa game mới hấp dẫn ra đời đó là game Chiến Thần Tam Quốc. Vẫn lấy đề tài lịch sử thời kỳ Tam Quốc nhưng lại có thêm những tình tiết thần thoại tạo tính li kì, hấp dẫn hơn rất nhiều. Chơi game, bạn sẽ được giao tranh, xâm chiếm các khu thành khác để thống nhất thiên hạ.

Nội dung bài viết này, chúng tôi xin gợi ý một vài tuyệt chiêu chơi game Chiến Thần Tam Quốc giúp bạn nhanh trở thành cao thủ, vô địch thiên hạ trong game.

Đôi nét về game Chiến Thần Tam Quốc

Người chơi khi hóa thân vào game Chiến Thần Tam Quốc sẽ phải chiến đấu không ngừng, để xưng bá thiên hạ. Gay cấn, nhiều level với cấp độ khác nhau, hấp dẫn trong lối chơi là những gì mà nhiều người đã khẳng định ở tựa game này. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tải game Chiến Thần Tam Quốc về chơi ngay thôi nào.

Tải game Chiến Thần Tam Quốc để chơi
Tải ngay game Chiến Thần Tam Quốc để chơi

Mẹo cài đặt và download game Tam Quốc Chí offline không bị virus. Hãy kiểm tra kỹ cấu hình trước khi cài đặt game nhé! 

Bí quyết chơi game Chiến Thần Tam Quốc cho người mới chơi

Với một số mẹo được chúng tôi gợi ý dưới đây, sẽ là thông tin hữu ích cho những game thủ mới chơi game Chiến Thần Tam Quốc. Có được những mẹo chơi dưới đây, việc thống nhất thiên hạ, giành chiến thắng trong game là điều dễ trong lòng bàn tay. 

Chăm chỉ “cày cuốc” nhiệm vụ hàng ngày

Vào thời điểm 0h mỗi ngày, hệ thống nhiệm vụ trong game sẽ được làm mới. Mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động cung cấp cho bạn 10 nhiệm vụ để có thể nhận exp và nhanh chóng tăng hạng. Làm nhiệm vụ mỗi ngày bằng cách điều khiển nhân vật của mình để nhận thêm phần thưởng hữu ích.

Trong nhiệm vụ mỗi ngày này, với việc tham gia tìm tàng bảo đồ, bạn sẽ có cơ hội nhận được Kỳ Trân Dị Bảo. Các bạn sẽ có thể tìm được nhiều cực phẩm giúp nâng cao khả năng chiến đấu của các vị tướng trong game, đồng thời tăng khả năng chiến thắng.

Chăm chỉ làm nhiệm vụ hằng ngày trong game Chiến Thần Tam Quốc
Chăm chỉ làm nhiệm vụ hằng ngày trong game Chiến Thần Tam Quốc

Cách hack game Học Viện Tam Quốc thành công 100% có thể bạn chưa biết. Xem ngay tại đây nhé!

Kết hợp: Trảm Tướng – Luyện Hồn – Tín Vật

Gia tăng sức mạnh chiến đấu của mình bằng Trảm Tướng, cố gắng thu thập vật phẩm thông qua việc tiêu diệt các Tinh Anh. Mỗi Tinh Anh có từng level và cấp độ khó khác nhau, nó yêu cầu bạn phải thật sự nhanh nhẹn và khéo léo trong việc tham chiến.

Khi đã tìm kiếm hết các Tinh Anh, bạn sẽ tiếp tục Luyện Hồn tướng. Khi luyện thành công, thuộc tính và khả năng chiến đấu sẽ được tăng lên đáng kể. Nên nhớ, càng nhiều mảnh Tinh Anh thì cơ hội bạn Luyện Hồn tướng càng cao. Bạn sẽ có cơ hội tăng hạng cho tướng của mình.

Hãy tìm các mảnh Tín Vật trong khi tham chiến trong game. Đó có thể là các mảnh Tín Vật của các vị tướng tài ba như Lữ Bố , Triệu Vân,… Hãy thu thập ngay, vì nếu có càng nhiều mảnh Tín Vật, cơ hội nhận tướng của bạn càng cao. Đằng sau câu chuyện của những mảnh Tín Vật ấy sẽ giúp người chơi hiểu hơn về lịch sử Trung Hoa hào hùng. 

Game chiến thần tam quốc - Kết hợp bộ ba Trảm Tướng – Luyện Hồn – Tín Vật
Kết hợp bộ ba Trảm Tướng – Luyện Hồn – Tín Vật

Cố gắng tích điểm Chiến Thần

Tích điểm Chiến Thần là một trong những tuyệt chiêu chơi game Chiến Thần Tam Quốc được nhiều cao thủ game chú trọng. Bởi, khi vào sâu trong game, các cấp độ nhân vật càng cao, khả năng chiến đấu và ứng chiến sẽ càng cao hơn. Vì thế, việc tích điểm sẽ giúp bạn nhanh kích hoạt trang bị chiến đấu, hỗ trợ cho Chiến Thần trong cả hành trình giao tranh. 

Hy vọng, với nội dung bài viết trên đây, bạn sẽ sớm trở thành cao thủ trong game Chiến Thần Tam Quốc. Vẫn còn rất nhiều game thể loại Tam Quốc cực hay trên 1uporpoison.com, hãy truy cập ngay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *