Cách tăng tổng lương FIFA online 4 để dùng được các cầu thủ đắt tiền

Bạn muốn xây dựng đội hình trong mơ cho mình trong FIFA online 4. Bạn đang nghĩ tới phương án là tăng lương FIFA online 4 để dùng được các cầu thủ có giá trị. Và câu hỏi được đặt ra là có cách tăng tổng lương FIFA online 4 nào không? Và làm sao để có thể xây dựng đội hình hùng mạnh trong FIFA online 4 được? Theo dõi bài viết của http://www.1uporpoison.com dưới đây sẽ rõ nhé!

Cách tăng tổng lương FIFA online 4

Hệ thống lương FIFA Online 4 mới được Nexon đưa vào trong game, nó chỉ xuất hiện ở  các trận đấu Rank. Nếu trong FIFA Online 3, sau khi cầu thủ đá xong 30 trận, họ sẽ được chi trả lương bằng tiền ngay, thì ở FIFA Online 4, lương cầu thủ sẽ khác nhau và được phân chia cấp độ theo từng loại thẻ.

Lương của một cầu thủ tối đa hiện tại trong FIFA Online 4 là 20, và khối lượng lương tối đa trong đội hình chỉ 200/200 phải chia đều cho 18 cầu thủ, tương ứng 11 cầu thủ đá chính trên sân và 7 cầu thủ hàng dự bị. Mức giới hạn lương 200/200 hiện tại không có cách nào để tăng lên, cũng như chỉ số lương cầu thủ cũng sẽ không tăng theo cấp độ của thẻ.

Lương FIFA Online 4
Lương FIFA Online 4 đang là tính năng tuyệt vời trong game.

Theo quy định của Liên đoàn FIFA Online 4 cho biết, các cầu thủ được xây dựng trong đội hình để đấu Rank phải nằm trong giới hạn có tổng hệ số lương là 200, đã thiết lập sẵn trong game.

Mục đích của việc thiết lập ra hệ thống lương FIFA Online 4 này cũng giống với mục đích mà UEFA đã làm với luật công bằng về tài chính: “Tạo ra giải đấu không có nhiều sự chênh lệch về giá trị giữa các đội, hướng đến một môi trường thi đấu thật sự công bằng, lành mạnh và hấp dẫn”.

Xem thêm bài viết 1 vài mẹo lên max level cầu thủ FIFA online 4 mà bạn có thể dễ dàng thực hiện trong FIFA Online 4. Với những mẹo ấy sẽ giúp bạn nhanh chóng có cho mình một đội hình vững mạnh.

Như đã nói ở trên, với mức giới hạn lương 200/200 hiện tại thì cách tăng tổng lương FIFA online 4 sẽ không thể thực hiện được, vì để bảo đảm tính công bằng trong trận đấu. Nếu cảm thấy hơi bế tắc vì chỉ 200 hệ số lương mà không có cách tăng tổng lương FIFA online 4 nào, bạn vẫn có thể tiếp tục “cày cuốc” để nâng cấp thẻ cầu thủ có sẵn nhằm tăng cường sức mạnh cho đội hình.

 cách tăng tổng lương FIFA online 4
Không có cách tăng tổng lương FIFA online 4 nào.

May mắn thay là việc nâng cấp thẻ lên cao không làm ảnh hưởng đến hệ số lượng cả, thẻ cấp cao vẫn không khiến điểm hệ số lương của cầu thủ đó tăng lên. Vậy thì cách nâng cấp thẻ cho cầu thủ được thực hiện ra sao? Theo dõi tiếp nội dung bên dưới nhé!

Cách nâng cấp thẻ cầu thủ trong FO4

Nếu như không có cách tăng tổng lương FIFA online 4 nào để dùng được các cầu thủ có giá trị và xây dựng đội hình trong mơ cho mình. Hãy thử nâng cấp thẻ cầu thủ trong FIFA online 4 để giành nhiều thắng lợi trong game.

Bạn đã biết cách tải game Assassin Creed và cài đặt vào máy Playstation chưa? Xem ngay nội dung bài viết của chúng tôi để biết cách tải và cài đặt một cách dễ dàng.

Các bước nâng cấp thẻ cho cầu thủ như sau:

  • Bước 1: Sau khi tải và cài đặt game FIFA Online 4 về máy của mình, hãy tiến hành vào chơi game như bình thường.
  • Bước 2: Để nâng cấp cầu thủ, nhấn vào phần “danh sách cầu thủ” hoặc ấn luôn trực tiếp vào phần hiển thị cầu thủ “mũi tên chỉ lên” là được.
tăng tổng lương fifa online 4
Nâng cấp thẻ cầu thủ trong FIFA online 4.
  • Bước 3: Tại đây, hãy chọn cho mình 5 cầu thủ ưng ý nhất để có thể làm nguyên liệu nâng cấp cho cầu thủ mà bạn muốn nâng cấp và sau đó nó sẽ hiện ra một thẻ bao gồm “Cầu thủ làm nguyên liệu” và “Cầu thủ chính để nâng cấp”.
  • Bước 4: Một giao diện mới sẽ xuất hiện trên màn hình, bạn chỉ cần ấn vào mục “Nâng cấp” là đã hoàn thành việc nâng cấp thẻ cho cầu thủ.
 nâng cấp thẻ để max level cầu thủ fifa online 4
Ấn vào mục “Nâng cấp” để hoàn thành việc nâng cấp thẻ.

Nếu cách tăng tổng lương FIFA Online 4 để dùng các cầu thủ có giá trị không thực hiện được thì bạn có thể nâng cấp thẻ cầu thủ để xây dựng đội hình vững mạnh cho mình. Hãy cố gắng nâng cấp các cầu thủ của mình lên cấp độ tối đa để có thể thi đấu tốt hơn và giành nhiều thắng lợi hơn trong khi thi đấu game FO4. Chúc các bạn thực hiện thành công và có một đội hình ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *