Những tiền đạo ngon bổ rẻ trong FIFA online 4 có chỉ số cực bá đạo

Trong một đội bóng, vị trí tiền đạo được các huấn luyện viên đặc biệt quan tâm, lựa chọn những cầu thủ ưu tú và trong FIFA online 4 cũng vậy. Thông thường, những thứ “tốt” sẽ đi kèm với “đắt”, một đội hình mạnh thường sở hữu các siêu sao đắt đỏ bậc nhất. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc “rẻ” sẽ “tệ”. Bài viết này, 1uporpoison.com sẽ tư vấn cho người chơi những tiền đạo ngon bổ rẻ trong FIFA online 4.

Nội dung bài viết này, chúng tôi muốn liệt kê ra những cầu thủ NHD. Vậy NHD FIFA online 4 là gì? Là những cầu thủ có chỉ số rất cao, nhưng lại được người chơi chỉ mua để làm nguyên liệu đập thẻ, với giá mua lại rẻ bèo. Những cầu thủ NHD vị trí tiền đạo, trung vệ, hậu vệ cánh sẽ được chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Top tiền đạo ngon bổ rẻ trong FIFA online 4

Hàng tiền đạo là một trong những vị trí quyết định, chuyên mang lại những bàn thắng đẹp mắt cho đội bóng. Trên 1 sân bóng, vị trí tiền đạo được các huấn luyện viên chia làm 2 trường phái. Thứ nhất là những tiền đạo có khả năng xử lý bóng linh hoạt, chạy chỗ tốt, nhanh nhẹn. Thứ hai là những tiền đạo có khả năng đánh đầu, mạnh mẽ và khả năng dứt điểm tốt.

những cầu thủ ngon bổ rẻ trong fifa online 4 vị trí tiền đạo
Tiền đạo là một trong những vị trí quyết định của đội bóng.

Khó chịu nhất là lúc chơi game FIFA Online 4 mà gặp phải tình trạng máy bị giật, lag, đơ. Theo dõi thêm bài viết cách khắc phục lỗi chơi FIFA Online 4 bị giật một cách hiệu quả nhất.

Nếu như là người đam mê tốc độ thì vị trí tiền đạo ngon bổ rẻ trong FIFA online 4 bạn nên chọn cái tên có chỉ số tốc độ trên 80, dứt điểm trên 75. Có thể nói đây là lựa chọn cần thiết và hợp lý khi kinh phí của bạn hạn hẹp. Dưới đây là gợi ý cho những cầu thủ ngon bổ rẻ trong FIFA online 4 vị trí tiền đạo:

Tiền đạo mạnh về tốc độ

Nếu hạn hẹp kinh phí, một vài cái tên tiền đạo ngon bổ rẻ trong FIFA online 4 bạn có thể cân nhắc tới đó là Keita Balde Diao. Cầu thủ ở vị trí tiền đạo này hiện đang khoác áo câu lạc bộ Inter Milan. Bộ chỉ số của cầu thủ tương đối đồng đều, tốc độ cực kì nhanh.

Ngoài cái tên Keita Balde Diao ra thì Quincy Promes cũng là cái tên bạn nên cân nhắc lựa chọn trong đội hình FIFA online 4 của mình. Chân sút này có tốc độ là 84, khả năng dứt điểm 77, khả năng dẫn dắt bóng cực đỉnh.

2 cái tên Davor Suker và Bergkamp ở vị trí tiền đạo bạn cũng nên cân nhắc nếu nói đến vị trí tiền đạo mạnh về tốc độ. Cặp đôi này đều có khả năng dứt điểm, không chiến tốt, sức mạnh và thể hình tương đối ổn.

Tiền đạo nổi bật với khả năng làm tường

Nếu ai yêu thích mẫu tiền đạo làm tường thì cần phải chọn những cầu thủ có khả năng tì đè, đánh đầu, tốc độ khá. Dưới đây là những cái tên đắt giá:

  • Ruud van Nistelrooy NHD sẽ là một cái tên sáng giá cho đội hình tiền đạo ngon bổ rẻ trong FIFA online 4. Anh có chỉ số cực bá đạo: Khả năng dứt điểm của Ruud van Nistelrooy là 80, tốc độ 72, sức mạnh 80, nhảy 75, chiều cao 1m87.
  • Romelu Lukaku NHD là những cầu thủ ngon bổ rẻ trong FIFA online 4 bạn cũng nên cân nhắc. Với lợi thế về chiều cao cùng lối chơi khôn ngoan thì Lukaku là cái tên rất phù hợp nếu tài chính bạn hạn hẹp.
Romelu Lukaku là cái tên tiền đạo ngon bổ rẻ trong FIFA online 4.
Romelu Lukaku là cái tên tiền đạo ngon bổ rẻ trong FIFA online 4.
  • Ivan Perisic: Chính là cái tên cuối cùng chúng tôi muốn nhắc đến. Với những chỉ số cực bá đạo: Cao 1m87, chỉ số nhảy 75, tốc độ 79, dứt điểm và khả năng đánh đầu 74 thì Ivan Perisic xứng đáng được 1 vote cho đội hình FIFA Online 4 rẻ chất lượng.

Muốn thành lập cho mình 1 đội bóng mạnh, cấp thẻ cộng cũng như level cầu thủ thật cao để giành chiến thắng trong game, bạn đừng bỏ qua nội dung bài viết những mẹo giúp chơi nhanh lên level cầu thủ trong FIFA online 4 này.

Những cầu thủ ngon bổ rẻ trong FIFA online 4 khác

Ngoài vị trí tiền đạo ra, chúng tôi cũng xin gợi ý cho bạn những cầu thủ rẻ nhưng chất lượng ở vị trí trung vệ và hậu vệ. Đó là những cái tên nào? Theo dõi tiếp nội dung bên dưới nhé!

Cặp trung vệ hay nhất FIFA online 4

Abraham và De Boer được xem là cặp trung vệ hay nhất FIFA Online 4. Abraham có  chiều cao tốt, tốc độ cực nhanh, khả năng phòng thủ của chân sút này cũng thuộc dạng khá. Abraham có chỉ số tổng thể không quá cao nhưng nếu người chơi có thể ép lên tới +3, +4 thì tin chắc đây sẽ là một chân sút tuyệt vời ở vị trí trung vệ ngon giá rẻ.

Còn trung vệ De Boer cũng được nằm trong top transfer FIFA Online 4, với chỉ số cực bá đạo. De Boer vô cùng nhạy bén với những pha bứt tốc cực tốt. Một trong những cầu thủ  cầu thủ ngon bổ rẻ trong FIFA Online 4 bạn nên cân nhắc để bạn lựa chọn.

nam trong top transfer FIFA Online 4 la De Boer
De Boer được nằm trong top transfer FIFA Online 4.

Những hậu vệ cánh hay nhất trong FIFA Online 4

Nếu tài chính hạn hẹp thì ngoài những cái tên tiền đạo ngon bổ rẻ trong FIFA online 4 ra  bạn cũng nên cân nhắc top những hậu vệ cánh hay nhất trong FIFA Online 4 sau đây:

Vị trí hậu vệ cánh sẽ mang một màu sắc với với một số cái tên như Timothy Fosu-Mensah, Nelson Semedo, Cristian Tello,… Đây đều là những cái tên có chỉ số chung và giá trị thấp. Những cầu thủ này sẽ vừa đủ cho bạn có thể nâng cấp lên tới 7 hoặc 8. Nếu đạt được mức độ này thì chắc chắn rằng đó sẽ là những chân sút sáng giá cho đội hình FIFA Online 4 rẻ chất lượng.

Hy vọng với gợi ý những cái tên tiền đạo ngon bổ rẻ trong FIFA online 4 và những cái tên hậu vệ, trung vệ trên đây bạn sẽ xây dựng cho mình một đội hình chất lượng nhưng không tốn quá nhiều kinh phí. Chúc các bạn có phút giây chơi game thật thoải mái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *