Hướng dẫn xem bói bài tình duyên để nắm vận mệnh trong tay

Xem bói bài tình duyên bằng 52 lá bài tây đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ nhằm dự trắc về tình cảm và hôn nhân gia đình. Phương pháp này khá đơn giản và có thể đem đến cho bạn nhiều điều thú vị, bất ngờ. Mặc dù còn nhiều đồn đoán về mức độ chính xác của nó nhưng lựa chọn này hết sức đơn giản mà không hề tốn kém gì, vậy sao chúng ta không thử nhỉ?

Ý nghĩa của các lá bài đối với chuyện tình duyên

Cách xem bói bài tây tình duyên không còn xa lạ gì với nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa của những lá bài đó như thế nào? Ở phương tây hình thức này cũng khá phổ biến với nhiều cách thức khác nhau.Ở Việt Nam, việc sử dụng bài tây để xem đường tình duyên được khá nhiều bạn trẻ yêu thích vì nó khá đơn giản mà lại hấp dẫn.

Trong mỗi bộ bài tây như thế có 52 lá bài và quy định thành 4 chất là cơ, rô, bích, nhép với 2 màu chủ đạo là đen và đỏ. Tương ứng với mỗi chất như thế sẽ có 13 lá bài từ át tương ứng với một, đến 2, 3, 4, 5, 6, 7, 7, 9, 10 và J, Q, K.

Mỗi con bài mang một ý nghĩa riêng
Mỗi con bài mang một ý nghĩa riêng

Tương ứng với mỗi lá bài như thế sẽ có một giá trị riêng và bạn có thể dùng nó để đánh ba lá, đánh phỏm, đánh tiến lên hay dùng để dự đoán về hôn nhân và tình yêu. Trong xem bói bài tây tình duyên, mỗi chất như thế có một ý nghĩa khác nhau thường thể hiện cho một đặc tính nhất định nào đó.

Để chơi bài Magic Yugioh được hiệu quả nhất thì các bạn cần phải nắm vững luật chơi bài Magic Yugioh.

Nếu 2 lá bài khác chất mà đi cùng với nhau thì nó sẽ mang ý nghĩa hoàn toàn khác nếu so với từng lá bài trong đó. Bởi vậy, để xem bói bài tình duyên, bạn cần nắm được hướng dẫn bói bài tình yêu một cách chính xác nhất

Hướng dẫn xem bói bài tình duyên chính xác nhất

Để xem bói bài tình duyên, bạn cần chuẩn bị một bộ bài tây gồm 52 lá bài, sau đó chọn các lá bài từ 7 cho đến A để bói. Bạn xáo bài theo nguyên tắc nếu là nam xáo 7 lần còn nữ xáo 9 lần.

Sau đó bạn hãy đọc tên người ấy xem có mấy chữ, không cần lấy họ và tên đệm, rồi chia bài thành số phần tương ứng với số chữ của tên. Tiếp đó, nhập tất cả số phần bài đã chia vào thành 1 theo nguyên tắc từ trái sang phải.

Lần lượt rút 1 quân bài ở trên với một con bài ở dưới để tạo thành một cặp, cứ như thế cho đến khi hết tập bài trên tay. Nếu rút được một đôi dù cùng chất, cùng màu hay không đều được thì bạn hãy dừng lại. Trong trường hợp chưa rút được đôi nào thì bạn vẫn tiếp tục rút cho đến khi hết bài.

Lá bài cho bạn biết những điều thú vị về tình duyên
Lá bài cho bạn biết những điều thú vị về tình duyên

Khi bài đã rút hết mà việc xem bói bài tình duyên vẫn chưa tìm được đôi nào thì bạn hãy làm lại thao tác như ban đầu đến kho có một đôi thì hãy dừng lại để xem kết quả. Tương ứng với những đôi khác nhau, chất khác nhau thì ý nghĩa về tình duyên cũng không giống nhau.

Game đánh bài Beme – nơi tổng hợp nhiều trò chơi bài dân gian được ưa chuộng nhất hiện nay.

  • Đôi 7: muốn nói tình yêu của bạn với đối phương chưa kịp thành thì đã phải chia xa
  • Đôi 8: tình cảm của hai người chỉ ở mức bình thường, không tiến được xa hơn
  • Đôi 9: đối phương đã rung động vì tình cảm của bạn nhưng vẫn còn e ngại chưa thổ lộ
  • Đôi 10: người đó đang quan tâm về bạn, đang cố tìm hiểu các thông tin liên quan đến bạn từ những người xung quanh. Các bạn có cơ hội tiến xa hơn
  • Đôi J: Người đó đã yêu bạn, hoàn toàn bị bạn chinh phục rồi
  • Đôi Q: Hai người chỉ là bạn tốt
  • Đôi K: người đó đã yêu người khác
  • Đôi Át: bạn mạnh mẽ thêm chút nữa thì người đó sẽ hoàn toàn bị chinh phục
Cách bói bài hay nhất bạn nên tham khảo
Cách bói bài hay nhất bạn nên tham khảo

Như thế, các bước tiến hành bói bài về đường tình duyên rất đơn giản. Tuy không có cơ sở khoa học nhưng cũng rất đáng để bạn trải nghiệm. Bạn hãy thử bói bài về đường tình duyên của mình một lần và kiểm nghiệm xem sao? Bất ngờ sẽ đến nhé!

Mời bạn đọc xem thêm một số thông tin hữu ích khác liên quan tại đây.

Trên đây là những hướng dẫn của chúng tôi về cách xem bói bài tình duyên vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng, không hề tốn kém, mất thời gian mà lại rất hấp dẫn và chính xác mà các chàng trai cô gái chúng ta nên thử. Nó không chỉ giúp bạn kiểm nghiệm thú vị tình duyên của mình mà còn là cách thức giải trí bổ ích, lành mạnh cho mỗi chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *